Thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian – quy mô lớn, lối kiến trúc độc đáo

Thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà gỗ cổ truyền mang hơi thở hoài cổ, mang đậm nét đẹp văn hóa người Việt xưa.

Lý do tại sao nhà gỗ 3 gian luôn được ưa chuộng

Thiết kế nhà gỗ 3 gian thanh thoát, ít chi tiết rườm rà không phù hợp, thích hợp với nhiều khuông viên cho dù là rộng lớn hay chật hẹp.

Mẫu thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian luôn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn những mẫu nhà gỗ khác bởi không phải gia đình nào cũng có nguồn tài chính dồi dào nhưng vẫn đam mê với lối kiến trúc cổ truyền và mong muốn sở hữu một quần thể nhà gỗ mang đậm vẻ đẹp truyền thống. Nhà gỗ 3 gian được thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế, không mất đi vẻ đẹp truyền thống của người Việt ta.

Mẫu nhà gỗ 3 gian vô cùng đa dạng và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vẫn lưu giữ những nét tinh túy nhất, những vẻ đẹp văn hóa để tạo nên các mẫu nhà gỗ 3 gian độc đáo.

Tổng quan khu quần thể nhà 5 gian và 3 gian
Tổng quan khu quần thể nhà 5 gian và 3 gian
Được lợp mái ngói đỏ và tường xây
Được lợp mái ngói đỏ và tường xây
Sân được lát gạch đỏ
Sân được lát gạch đỏ
Phần hiên được đua ra với 4 mái hiên
Phần hiên được đua ra với 4 mái hiên

Dự án thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian và 5 gian với quy mô lớn

Quần thể nhà gỗ được thiết kế theo lối kiến trúc cổ có quy mô rộng lớn, hoành tráng với hai nhà chính là nhà gỗ 3 giannhà gỗ 5 gian. Đó là sự kết hợp hài hòa cả về mặt cấu trúc khuôn viên và phong cách thiết kế tạo nên một quần thể độc đáo, đẹp mắt mà vẫn mang đẹp vẻ đẹp cổ truyền.

Được thiết kế chi tiết, lối kiến trúc gần gũi với khu nhà ở dân gian tạo nên cho ta cảm giác bình yên, thân quen đến lạ kỳ. Phía trước nhà gỗ 3 gian  là một hồ nhỏ có chòi hóng mát ở giữa được nối bằng cây cầu gỗ tạo lên sự tao nhã, thanh lịch giữa đất trời. Đặc biệt, thiết kế xung quanh nhà gỗ 5 gian là sự kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại và lối kiến trúc cố truyền. Phía trước ngôi nhà có hồ bơi, sự độc đáo trong thiết kế. Hai bên nhà có thiết kế một khu vườn nhỏ có thể trồng rau hoặc hoa tùy theo sở thích tạo lên một không gian gẫn gũi với nhiên nhiên đất trời.

Đều được thiết kế theo lối kiến trúc cổ truyền nhưng phong cách thiết kế của mỗi ngôi nhà không giống nhau, giúp cho khuôn viên của quần thể không bị nhàm, theo một kiến trúc lối mòn. Khu quần thể nhà gỗ là sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa vẻ đẹp cổ kính của nhà gỗ 3 gian nhà gỗ 5 gian truyền thống của người Việt xưa.

Thiết kế quần thể nhà gỗ mang tới cho bạn một màu sắc khá mới lạ và sang trọng có âm hưởng cổ xưa có phong cách lối sống của bạn trong thiết kế.

Với thiết kế mang nét cổ xưa của người Việt Nam, quần thể nhà gỗ 3 gian là một sự lựa chọn tinh tế, hoàn hảo dành cho những người đam mê với những kiến trúc mang đậm nét ăn hóa truyền thống, một lối sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại cho chúng ta cảm giác thanh bình sau những ngày tháng bận rộn với cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy, hãy để Nhà gỗ Phúc Lộc mang đến cho bạn một không gian sống theo lối kiến trúc cổ truyền mà bạn mong muốn, tận hưởng cuộc sống này trọn vẹn hơn nhé.

>> Xem Dự án thiết kế đền thờ tại Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay