Thiết kế An Lạc Viên – hòn ngọc lạ mọc lên giữa rừng xanh

Thiết kế An Lạc Viên là một lối kiến trúc độc đáo, có quy mô hoành tráng. An Lạc Viên là kết quả của sự đầu tư kỹ lưỡng từ việc chọn đất đến phong cách thiết kế. Đặc biệt, việc lựa chọn các kiến trúc sư, đơn vị thi công là điều vô cùng quan trọng để có thể xây dựng công trình thiết kế An Lạc Viên đẹp, lạ mà vẫn không mất đi vẻ đẹp truyền thống, cổ kính.

Thiết kế An Lạc Viên – tinh tế, kỹ lưỡng trong từng chi tiết kiến trúc

Cuộc sống hiện nay luôn bận rộn với những tòa nhà cao hay những căn biệt thự hiện đại nhưng sâu thẳm trong ký ức của nhiều người những căn nhà gỗ truyền thống vẫn là một góc sống thân thương, hoài niệm, thanh bình.

An Lạc Viên là một công trình thiết kế mang đậm nét đẹp văn hóa cổ truyền, những văn hóa lâu đời của người Việt nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng. Nơi đây được thiết kế quy mô với nhiều lớp nhà, ở trung tâm là nhà chính được xây dựng như một biệt phủ dành cho vua chúa, còn xunh quanh là các khu quần thể nhà ở. Tất cả được thiết kế hài hòa, thống nhất, mang lại một vẻ đẹp xa hoa, choáng ngập.

Những bậc để dẫn đến chính điện và lối vào được thiết kế có quy mô, tỉ mỉ kết hợp trồng cỏ hai bên mang lại cảm giác hài hòa, mềm mại, không quá cứng nhắc trong thiết kế. Xung quanh khu nghỉ dưỡng, linh vật được sắp xếp theo một trật tự vừa mang tính trấn giữ cho toàn bộ tổng thể, vừa thể hiện đẳng cấp, am hiểu sâu sắc về lối thiết kế truyền thống.

Bên cạnh nhà được thiết kế có hồ nhỏ với hành lang có những tượng sư tử kết hợp với đầu rồng phun nước bằng đá không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, trong lành mà còn thể hiện được sự sang trọng, xa hoa và không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống.

Thiết kế độc đáo, hoành tráng mà vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống

Được thiết kế có sự đan xen giữa yếu tố hiện đại và truyền thống càng tạo lên một vẻ đẹp riêng biệt cho lối kiến trúc của An Lạc Viên. Các hành lang được thiết kế có hiên chạy dài và đèn điện giống như thiết kế cung tẩm của các vua chúa ngày xưa.

Phối cảnh nhà gỗ theo lối kiến trúc cổ xưa, thống nhất hài hòa của khuôn viên đem lại một cảm giác lộng lẫy những vẫn vô cùng gần gũi, bình yên.

Là một công trình kiến trúc được sự đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mị đến từng chi tiết nhỏ, sáng tạo trong phong cách thiết kế của các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm của Nhà gỗ Phúc Lộc. Hãy cùng ghé thăm công trình kiến trúc này để có thể cảm được được vẻ đẹp trong nó, sự xa hoa, hoành tráng.

Bố trí linh vật xung quanh khu nhà bắt mắt
Bố trí linh vật xung quanh khu nhà bắt mắt
Bên trong nhà có khu vườn nhỏ với hiên xung quanh tạo cảm giác thư giãn gần gũi
Bên trong nhà có khu vườn nhỏ với hiên xung quanh tạo cảm giác thư giãn gần gũi
Một hồ nhỏ có vòi rồng phun nước tạo cảm giác của tiếng suối chảy
Một hồ nhỏ có vòi rồng phun nước tạo cảm giác của tiếng suối chảy
Toàn cảnh khu tổng thể nhà
Toàn cảnh khu tổng thể nhà
ở giữa 2 cầu thang lên khu nhà là một thảm cỏ xanh được bố trí làm cho không gian thoáng hơn
ở giữa 2 cầu thang lên khu nhà là một thảm cỏ xanh được bố trí làm cho không gian thoáng hơn

 

>> Xem thêm Dự án thiết kế võ tộc từ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay