Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian chi tiết và mới nhất

Việc biết về giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian trước khi gia chủ có ý định thi công rất quan trọng. Với mức giá đó gia chủ sẽ có kế hoạch tài chính cụ thể và lựa chọn được những kiểu nhà phù hợp với gia đình mình. Vậy cụ thể làm một căn nhà gỗ 5 gian, 3 gian sẽ mất bao nhiêu chi phí? Chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngày hôm nay. 

Nhà gỗ lim 3 gian

Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian mới nhất và chi tiết

Sau đây là phần báo giá chi tiết căn nhà gỗ 5 gian, 3 gian cổ truyền. 

Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian theo loại gỗ

Gỗ là vật liệu quan trọng và chủ đạo trong căn nhà gỗ 5 gian, 3 gian. Chính vì vậy lựa chọn dòng gỗ cho căn nhà rất quan trọng bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của căn nhà. Những loại gỗ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Trong mỗi loại lại có từng dòng khác nhau và giá chắc chắn cũng không giống nhau. 

Gỗ là vật liệu chính dùng để làm nhà
Gỗ là vật liệu chính dùng để làm nhà

Điển hình như nếu như dùng gỗ gõ đỏ để làm nhà thì giá sẽ khác, dùng gỗ lim để làm nhà thì chi phí thi công sẽ khác. Trong loại gỗ gõ đỏ lại có gỗ gõ đỏ pachy hoặc gỗ gõ đỏ doussie, giá thành hai loại này sẽ khác nhau. 

Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian theo khối gỗ

Sau khi đã lựa chọn được dòng gỗ phù hợp với gia đình. Khối gỗ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí làm nhà. Nếu như nhà càng dùng nhiều gỗ hơn thì chi phí thi công sẽ cao hơn với nhà dùng ít gỗ hơn. 

Khối gỗ sẽ phụ thuộc vào kích thước của ăn nhà 5 gian, 3 gian; cách bố trí các cột trong nhà; kiểu kiến trúc của căn nhà,…. 

Khối gỗ thi công nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến giá căn nhà
Khối gỗ thi công nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng đến giá căn nhà

Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian theo diện tích

Một căn nhà có diện tích rộng điều này sẽ tỷ lệ với giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian. Nhà rộng thì chi phí thi công sẽ cao hơn so với nhà có diện tích nhỏ. 

Căn nhà có diện tích càng rộng giá sẽ càng cao
Căn nhà có diện tích càng rộng giá sẽ càng cao

Diện tích nhà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nhu cầu làm nhà của gia chủ, diện tích đất hiện có, thế đất của căn nhà,… Để cân đối về mặt tài chính, gia chủ nên cân nhắc trước việc thi công với diện tích nhà là bao nhiêu. 

Báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian theo nhân công 

Những người thợ làm nhà gỗ là yếu tố không thể thiếu để làm nên một căn nhà hoàn chỉnh. Những người thợ chuyên về là nhà gỗ cổ truyền giá ngày công của họ sẽ cao hơn so với những người thợ không chuyên. 

Nhân công chuyên nghiệp, giá nhà gỗ sẽ cao hơn
Nhân công chuyên nghiệp, giá nhà gỗ sẽ cao hơn

Khi làm nhà, tốt nhất gia chủ nên lựa chọn đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo họ biết cách làm nhà, có kinh nghiệm trong việc làm nhà và thạo việc. Điều này sẽ đảm bảo công trình của gia chủ đúng về mặt kết cấu và kiến trúc. 

Báo giá nhà gỗ theo dịch vụ gia chủ muốn thi công 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thi công nhà gỗ 5 gian, 3 gian khác nhau. Ví dụ như chỉ thi công căn nhà gỗ cổ truyền hay như dịch vụ  thi công và thiết kế nhà gỗ cổ truyền…. Dịch vụ làm nhà gỗ sẽ ảnh hưởng đến giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian. 

Những dịch vụ khác nhau sẽ khiến cho giá nhà khác nhau
Những dịch vụ khác nhau sẽ khiến cho giá nhà khác nhau

Gia chủ nên lựa chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu như chưa biết lựa chọn dịch vụ nào nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư. 

Báo giá nhà gỗ theo đơn vị thiết kế và thi công 

Khi hợp tác với những đơn vị thiết kế và thi công nhà gỗ 5 gian, 3 gian uy tín, chuyên nghiệp và nổi tiếng thì sẽ có giá thành cao hơn. So với việc hợp tác với những đơn vị ít kinh nghiệm hơn. 

Tuy vậy, gia chủ nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín để hợp tác nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của mình. 

Trên đây là báo giá nhà gỗ 5 gian, 3 gian chi tiết. Gia chủ dựa trên những gợi ý này để lựa chọn và có kế hoạch kinh tế cho phù hợp. Để nhận được báo giá chuẩn xác nhất, mời quý vị liên hệ đến số Hotline cuối bài.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay