Báo giá nhà gỗ lim 3 gian chính xác và mới nhất năm 2022

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ báo giá nhà gỗ lim 3 gian để quý vị tiện theo dõi và có kế hoạch phù hợp với việc làm nhà cổ của mình. Cụ thể chi phí làm nhà trong năm 2022 sẽ là bao nhiêu, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhà gỗ lim 3 gian

Sau đây là báo giá chi tiết của chúng tôi về chi phí làm nhà năm 2022.

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian theo giá gỗ lim hiện nay 

Đối với căn nhà gỗ lim 3 gian, gỗ lim chính là vật liệu chủ đạo của khối công trình này. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng lim rất được ưa chuộng trong việc làm nhà gỗ cổ truyền đó là lim Lào và lim Nam Phi. 

Gỗ lim là vật liệu chính để làm ngôi nhà gỗ cổ truyền
Gỗ lim là vật liệu chính để làm ngôi nhà gỗ cổ truyền

Hai loại gỗ lim này sẽ có giá thành khác nhau, thông thường lim Lào sẽ đắt hơn lim Nam Phi, và thời gian tập kết gỗ cũng lâu hơn do dòng này hiếm hơn. 

Giá gỗ sẽ có sự biến động rất lớn theo thời gian. Chính vì vậy trước khi làm nhà gia chủ sẽ tìm hiểu kỹ càng về giá của hai dòng gỗ này. 

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian theo diện tích nhà 

Diện tích nhà gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc báo giá nhà gỗ lim 3 gian. Cụ thể đối với những căn nhà có diện tích có diện tích nhỏ thì chi phí làm nhà sẽ nhỏ. Còn những căn nhà gia chủ định làm với diện tích to lên đến hàng trăm m2 thì giá nhà gỗ cũng sẽ cao hơn. 

Tùy vào diện tích giá nhà gỗ sẽ khác nhau
Tùy vào diện tích giá nhà gỗ sẽ khác nhau

Để thuận tiện cho quá trình báo giá nhà gỗ lim 3 gian được chính xác, gia chủ cần xác định trước quy mô, diện tích của căn nhà mình làm là nhỏ hay lớn. Cách tốt nhất là nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư trong lĩnh vực này. 

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian theo kiến trúc nhà 

Hiện nay đối với ngôi nhà gỗ lim 3 gian sẽ có những kiến trúc sau: Nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ, nhà gỗ lim 3 gian vách đố vỏ măng, nhà gỗ lim 3 gian kết hợp với sân vườn ao chòi, nhà gỗ lim 3 gian nằm cạnh biệt thự, nhà gỗ lim 3 gian kết hợp nhà ngang mái Thái, nhà gỗ trên tầng cao,…. 

Căn nhà 3 gian làm theo kiến trúc tiền kẻ hậu bẩy có hai cột đồng trụ trước nhà
Căn nhà 3 gian làm theo kiến trúc tiền kẻ hậu bẩy có hai cột đồng trụ trước nhà

Có thể thấy rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau đối với mẫu nhà này. Và kiến trúc khác nhau cũng sẽ khiến cho chi phí làm nhà khác nhau. Để được báo giá nhà gỗ lim 3 gian cụ thể nhất, gia chủ hãy lựa chọn một kiểu nhà mà mình định làm và tham vấn ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư nhà gỗ. 

Giá nhà gỗ lim 3 gian ảnh hưởng bởi vị trí làm nhà

Vị trí làm nhà sẽ là một yếu tố ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình báo giá nhà gỗ lim 3 gian. Bởi nếu vị trí ở những khu vực gần đường lớn, giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc vận chuyển thì chi phí làm nhà sẽ không bị đội lên. Nếu như những căn nhà xây ở vị trí trong hẻm, khó khăn trong việc đi lại, vận chuyển thì chi phí sẽ cao lên.

Điều này sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chi phí làm nhà và báo giá thi công nhà gỗ cổ truyền. 

Nhà gỗ làm tại vị trí không thuận lợi cho việc vận chuyển thì sẽ mất nhiều chi phí hơn
Nhà gỗ làm tại vị trí không thuận lợi cho việc vận chuyển thì sẽ mất nhiều chi phí hơn

Giá nhà gỗ lim 3 gian ảnh hưởng bởi đội ngũ thợ thi công

Một đội ngũ thi công có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và làm nhiều công trình nhà gỗ cổ thì giá sẽ cao hơn những đội ngũ thợ thiếu kinh nghiệm. Lựa chọn một đội ngũ thợ chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo cho gia chủ chất lượng công trình được tốt hơn. 

Thợ thi công giàu kinh nghiệm thì sẽ có giá công cao hơn
Thợ thi công giàu kinh nghiệm thì sẽ có giá công cao hơn

Trên đây là báo giá nhà gỗ lim 3 gian trong năm 2022 chi tiết. Việc đưa ra một con số cụ thể là không phù hợp bởi các yếu tố liên quan đến việc báo giá nhà thay đổi liên tục theo thời gian. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố ảnh hưởng để từ đó quý vị có thể tìm hiểu được kỹ càng và chi tiết nhất với ngôi nhà của mình.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay