Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thi công nhà gỗ uy tín và đáng tin cậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền. Thế nhưng chúng ta cần chọn lọc những đơn vị chất lượng để giao phó việc làm nhà truyền thống. Và trước khi chọn lựa cần đưa ra những tiêu chí khác nhau, cụ thể như những điều sau đây. Xin mời quý vị và các bạn hãy chú ý đón xem.

Video xưởng nhà gỗ Phúc Lộc

Tại sao nên chọn đơn vị thi công nhà gỗ chất lượng

 • Để căn nhà gỗ khi thi công xây dựng sẽ đúng theo kết cấu, chắc chắn, đảm bảo về chất lượng công trình
 • Đơn vị thi công nhà gỗ chất lượng sẽ giúp quý vị và các bạn xử lý tốt các vấn đề phát sinh, tối ưu chi phí trong quá trình thi công
 • Chọn đơn vị làm nhà gỗ chất lượng sẽ giúp công trình có tính thẩm mỹ hơn, các phần bên trong và ngoài nhà được bố trí hài hòa nhất phù hợp.
Ngôi nhà gỗ 5 gian
Ngôi nhà gỗ 5 gian

Các tiêu chuẩn đánh giá đơn vị thi công nhà gỗ uy tín

Sau đây sẽ là những tiêu chuẩn đánh giá một đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Đục chạm hoa văn nhà gỗ tại xưởng
Đục chạm hoa văn nhà gỗ tại xưởng
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà gỗ

Nên tìm hiểu về kinh nghiệm của đơn vị đó, đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn tìm được đơn vị làm nhà gỗ tốt. Kinh nghiệm càng lâu càng chứng tỏ được sự uy tín. Kinh nghiệm ở đây là của các kiến trúc sư và đội thợ thi công. Bạn nên tìm hiểu kỹ các điều này trước khi thi công.

 • Có đội ngũ thợ chất lượng và uy tín

Làm nhà gỗ kẻ truyền thì đội ngũ thợ rất quan trọng, bởi kiểu nhà này sẽ không giống như nhiều kiểu nhà khác, đòi hỏi thợ phải biết nghề và chuyên nghiệp. Hơn nữa phải lành nghề và am hiểu về nhà gỗ có như vậy mới có thể thi công và xây dựng một căn nhà đẹp và chất lượng.

Sàm đóng nhà gỗ tại xưởng
Sàm đóng nhà gỗ tại xưởng
 • Có được nhiều thành tựu trong làm nhà

Thành tựu chính là điều chứng minh với khách hàng về độ uy tín của khách hàng. Địa chỉ nào càng có nhiều thành tựu thì càng chứng mình là chất lượng và đáng tin cậy. Tốt nhất là bạn nên tham khảo và đi thăm nhà mẫu nếu có điều kiện để có thể xem thực tế công trình.

>Tham khảo đặc điểm nổi bật của quần thể nhà gỗ sân vườn 

 • Có nhiều phản hồi tốt của khách hàng

Phản hồi của khách hàng chính là một trong những tiêu chí giúp chúng ta có được những cơ sở khách quan để đánh giá đơn vị thi công chất lượng. Trong quá trình thăm quan nhà mẫu bạn có thể hỏi thăm để biết được đơn vị đó có làm hài lòng khách hàng hay không.

Công trình được lắp dựng trong thực tế
Công trình được lắp dựng trong thực tế

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo những công trình nhà gỗ cổ truyền 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay