Chiêm ngưỡng thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái sân vườn rộng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà gỗ 3 gian 2 chái được ra đời. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều gia đình hiện nay. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà gỗ 3 gian 2 chái có sân vườn rộng.

Video về nhà gỗ 3 gian 2 chái

Lợi ích của việc thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái

Công trình nhà gỗ 3 gian 2 chái là một kiến trúc quen thuộc, có quy mô lớn. Đem lại nhiều lợi ích sau cho người sử dụng:

 • Có thể vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi thờ cúng gia tiên hết sức hợp lý.
 • Nhà gỗ theo phong thủy là thuộc hành mộc, mà mộc là đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển không ngừng. Vậy nên ở nhà gỗ sẽ rất tốt cho công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày.
 • Căn nhà 3 gian 2 buồng gói được xây dựng trên một sơ đồ mạch lạc, vững chắc. Quá trình sử dụng bền bỉ theo thời gian.
 • Ngôi nhà gỗ 3 gian 2 buồng gói có tính thẩm mỹ cao, được chạm khắc bởi những hoa văn công phu và tỉ mỉ, tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà gỗ.
 • So với những căn biệt thự thì mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng có kinh phí không quá đắt. Giúp cho nhiều gia chủ có thể thực hiện được theo đúng mong ước.

>Xem thêm: Thiết kế nhà gỗ 3 gian kiến trúc kẻ truyền phù hợp với thờ phụng tổ tiên

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái

 • Công trình nhà gỗ 3 gian 2 buồng gói được thiết kế và thi công trên phần diện tích đất rộng. Điều này tạo sự thuận lợi cho cả gia chủ và kiến trúc sư trong việc lên phương án thiết kế.
 • Căn nhà được bao quanh bởi phần tường gạch không trát. Cổng nhà được thiết kế theo kiến trúc cổ truyền, được lợp ngói ta nung thủ công, đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt.
 • Ngôi nhà có 2 buồng gói thò lên bằng hiên, được sử dụng làm buồng ngủ, kho chứa đồ. Ở 3 gian chính giữa của ngôi nhà được đặt làm nơi tiếp khách, thờ cúng gia tiên.
 • Phần sân rộng được lát gạch đỏ bát tràng, có thể thoải mái trong việc phơi phóng đồ đạc. Cột hiên nhà được sử dụng cột đá nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng.
 • Bao quanh căn nhà gỗ được bố trí nhiều cây xanh, tạo được bầu không khí thư giãn và gần gũi hơn với tự nhiên. Nhờ vậy gia chủ sống trong ngôi nhà luôn cảm thấy yên bình và thanh tịnh.

Hình ảnh bản vẽ 3D của nhà gỗ 3 gian 2 chái

Hình ảnh bản vẽ 3D mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói
Hình ảnh bản vẽ 3D mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói
Phần cổng của nhà gỗ 3 gian 2 buồng gói
Phần cổng của nhà gỗ 3 gian 2 buồng gói
Phần tường rào sử dụng gạch không trát
Phần tường rào sử dụng gạch không trát

Cơ sở chất lượng trong thi công nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ

Là một đơn vị đứng top đầu trong thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền. Nhà gỗ Phúc Lộc hân hạnh là đơn vị thi công trọn gói các công trình nhà gỗ truyền thống. Với thế mạnh cụ thể như sau:

 • Đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Sẽ sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý vị và các bạn trong làm nhà gỗ cổ truyền.
 • Nguồn nguyên liệu gỗ được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết loại bỏ gỗ rác và chất lượng đến tay người tiêu dùng.
 • Thợ Chàng Sơn là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm lâu năm, đam mê với nghề làm nhà gỗ.
 • Khách hàng có thể tham quan nhà xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về làm nhà gỗ cổ truyền.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay