Mẫu cổng nhà gỗ đẹp được các đại gia ưa chuộng

Các mẫu cổng nhà gỗ đẹp là một phần không thể thiếu ở những nếp nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ. Việc xây dựng cổng không chỉ đơn thuần là để ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài. Đây còn là nơi thể hiện được phong cách và đẳng cấp của gia chủ.

Video trực tiếp nhà gỗ lim 3 gian

Cổng nhà gỗ đẹp là gì?

Cổng nhà gỗ đẹp là hình ảnh quen thuộc của nhà gỗ cổ truyền. Đây chính là nơi đón tiếp khách đến thăm nhà, là nơi ngăn cách không gian cho căn nhà gỗ. Cũng giống như những công trình nhà thông thường khác. Mẫu cổng nhà gỗ giữ cho giúp cho không gian bên trong ngôi nhà gỗ được thanh tịnh, bình yên và không bất cứ vật gì có thể tác động từ bên ngoài.

Phần cổng nhà gỗ tạo nên tính thẩm mỹ của nhà gỗ. Với vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên được thể hiện qua các chi tiết chạm khắc các hoa văn cầu kỳ.

>Xem thêm: Những mẫu cổng nhà cổ Bắc Bộ đẹp không thể rời mắt

Đặc trưng của cổng nhà gỗ cổ truyền

  • Những cánh cổng nhà gỗ đẹp thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, bền bỉ với thời gian. Trong đó các loại gỗ được sử dụng làm cổng sẽ bao gồm: gỗ lim, gỗ mít, gỗ xoan, gỗ hương…Đây là những loại gỗ có độ bền cao và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.
  • Một mẫu cổng nhà gỗ cổ truyền sẽ gồm 2 phần chính: phần cánh cổng ở giữa và phần bên cạnh là 2 cột trụ và bên trên là mái cổng. Các mẫu cổng được thiết kế khá đa dạng, tùy thuộc theo phong cách của gia chủ.
  • Các mẫu cổng nhà gỗ cổ truyền hầu hết được thi công có kích thước lớn, được chạm trổ nhiều đường nét hoa văn rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Các mẫu cổng nhà gỗ cổ truyền được đại gia ưa chuộng

Sau đây sẽ là những mẫu cổng nhà gỗ cổ truyền mà nhiều người ưa chuộng, nhất là tầng lớp quý tộc.

Phần cổng 2 cánh có khung song ô thoáng
Phần cổng 2 cánh có khung song ô thoáng
Phần cổng có trụ đá ong giống màu gỗ của ngôi nhà
Phần cổng có trụ đá ong giống màu gỗ của ngôi nhà
Cánh cổng có phần mái khá đồ sộ
Cánh cổng có phần mái khá đồ sộ
Cánh cổng tam quan nhà gỗ cổ truyền
Cánh cổng tam quan nhà gỗ cổ truyền

Giới thiệu địa chỉ chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ

Đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc là cơ sở chuyên thi công và thiết kế trọn gói nhà gỗ Bắc Bộ. Các công trình của chúng tôi thi công có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước. Bao gồm: dự án nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ họ, nhà từ đường, đình chùa, miếu phủ…

Nhờ có sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo từ nhà xưởng, hệ thống máy móc và các trang thiết bị phục vụ nhà cổ truyền. Nhờ vậy mà lần lượt các sản phẩm nhà gỗ ra đời vững chắc, bền bỉ và đầy tính thẩm mỹ.

Khách hàng có thể thăm quan xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng có thể có cái nhìn khách quan và chân thực hơn về nhà gỗ cổ truyền. Từ đó có thể thi công nên những căn nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ chuẩn kiến trúc.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền

>Tham khảo công trình nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay